Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2020

Cập nhật: Thứ tư, 14/10/2020

Thực hiện Hướng dẫn số 05 - HD/HNDT ngày 11/9/2020 của Hội nông dân tỉnh Ninh Bình, Hướng dẫn số 01- Hướng dẫn Hội nông dân huyện Gia Viễn về công tác tuyên truyền gắn với nội dung, chương trình sinh hoạt quý 4, và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam. Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ Hội nông dân xã Gia Vân và sự nhất trí của cấp ủy chi bộ 7 Bích Sơn. Ngày 13 tháng 10 năm 2020, chi hội  nông dân thôn Bích Sơn long trọng tổ chức hội nghị sinh hoạt Quý 4 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Đinh Thị Hiền - PCT Hội nông dân huyện Gia Viễn, đồng chí Lê Thanh Nghĩa- chủ tịch Hội nông dân xã Gia Vân, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ hội nông dân xã, cấp ủy, chính quyền thôn Bích Sơn và hơn 40 Hội viên chi hội nông dân thôn Bích Sơn đã về dự đông đủ. Hội nghị nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, hội viên, nông dân hiểu biết về lịch sử hình thành và phát triển của Hội nông dân Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Qua đó khẳng định vị trí, vai trò của Hội nông dân Việt Nam nói chung và hội nông dân xã Gia Vân nói riêng, nhằm phát huy truyền thống yêu nước, thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình Lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.