Hội Nghị Tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022 phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm 2022 xã Gia vân

Cập nhật: Thứ năm, 12/01/2023

Thực hiện Hướng dẫn số 03 ngày 05/12/2022 của Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện Gia Viễn về việc tổng kết, bình xét thi đua, khen thưởng năm 2022 .

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả kết quả và tác động của phong trào thi đua yêu nước trong năm 2022, đồng thời biểu dương khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân, đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Gia Vân lần thứ 25 nhiệm kỳ 2020-2025.

Hoà cùng không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón  Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 10/1/2023 Hội đồng thi đua khen thưởng xã tổ chức hội nghị  tổng kết  công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Về dự hội nghị tổng kết có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các đơn vị; Bí thư chi bộ, trưởng thôn,và 27 đại biểu đại diện các đơn vị tập thể, cá nhân, có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 đã được bình chọn ở các đơn vị trong xã. Để tổng kết đánh giá kết quả của phong trào thi đua yêu nước năm 2022, đồng biểu dương những thành tích của các đơn vị tập thể, cá nhân, đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế trong

Trong năm 2022 hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của UBND xã phát động, đã có xuất hiện nhiều đơn vị tập thể, cá nhân đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế trong xã đạt được những thành tích nổi bật.

Để thể hiện ý chí quyết tâm tổ chức thực hiện phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh năm 2023 và những năm tiếp theo. các đồng chỉ đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, các tổ chức xã hội đã ký kết giao ước thi đua  năm 2023.