Hội nghị gặp mặt Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2021

Cập nhật: Thứ năm, 25/02/2021

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 04 tháng 01 năm 2021 của UBND huyện Gia Viễn về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021 cho Bộ quốc phòng. Sau các vòng sơ tuyển, khám tuyển. Xã Gia Vân đã được UBND huyện Gia Viễn ký Lệnh gọi 15 thanh niên ưu tú đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2021.

Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND- UBND xã Gia Vân, ngày 25 tháng 02 năm 2021. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt Tân binh năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí: Bùi Thanh Quang - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn, đồng chí Bùi Văn Kỳ - PCT - UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, giám đốc các HTX, gia đình các Tân binh và sự có mặt đông đủ của 15 Tân binh nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu động viên Tân bình, đồng chí Trần Hữu Nghĩa thay mặt Hội CCB, đồng chí Đinh Đức Nam thay mặt tuổi trẻ xã nhà mong muốn các đồng chí Tân bình phát huy truyền thống Anh bộ đội cụ Hồ , tích cực học tập, tự dưỡng, rèn luyện, xung kích, tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân gia phó.

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bùi Văn Kỳ thay mặt CBH Đảng bộ, UBND xã mong các đồng chí Tân binh phát huy truyền thống quê hương Gia Vân Anh hùng tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập, đoàn kết xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với lòng mong đợi của gia đình và quê hương Gia Vân Anh hùng.