Hội liên hiệp phụ nữ xã Gia Vân Hội thi dân vũ thể thao năm 2023 "Vũ Điệu Khỏe Đẹp"

Cập nhật: Thứ năm, 09/03/2023

Hướng tới kỷ niệm ngày 8/3 và kỷ niện 113 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng ngày 5/3/2023 hội liên hiệp phụ nữ xã nhà tổ chức hội thi Dân Vũ thể thao “Vũ điệu khỏe đẹp”

Tham gia  hội thi có 7 đội ở các chi hội trên địa bàn xã với tổng số hơn 350 chị em phụ nữ. Mỗi đội trải qua 2 phần thi dân vũ: bắt buộc và tự chọn. Phần thi bắt buộc các đội đều phải mặc trang phục quy định. Phần thi dân vũ các đội lựa chọn trang phục riêng thể hiện nét truyền thống, nét đẹp người phụ nữ Việt Nam. Được biết, thời gian gần đây, bộ môn dân vũ thể thao được nhiều phụ nữ yêu thích, quan tâm. Nhiều câu lạc bộ, đội nhóm được thành lập, tạo thành phong trào sâu rộng tại các chi hội phụ nữ trên địa bàn. Các động tác dân vũ dễ tập, dễ nhớ, trang phục tập đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dân vũ thể thao không chỉ giúp chị em cải thiện sức khỏe, giữ vóc dáng mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em.

Việc tổ chức hội thi Dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe đẹp” năm 2023 là một hoạt động lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và khả năng tự tin trong hoạt động tập thể, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng sôi nổi góp phần nâng cao đời sống văn hóa ở khu dân cư.