Đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Gia Vân tham gia giả bóng đá nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2022 đạt giả vô địch huyện Gia Viễn năm 2022

Cập nhật: Thứ ba, 16/08/2022

Ngày 10/8/2022 UBND huyện Gia Viễn khai mạc giải bóng đá nhi đồng huyện Gia Viễn  diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 13/8 tại sân thể thao huyện Gia Viễn đã có 12 đội bóng trong huyện về tham gia thi đấu, chia làm 4 bảng A,B,C,D các đội đá trong khuôn khổ vòng loại còn lại 4 đội thi đấu vào bán kết và chung kết..Được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo đảng ủy,UBND xã,  các tổ chức đoàn thể chính trị và các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh cổ vũ và động viên  dành cho các em thiếu niên và nhi đồng với dịp hè về nhằm nâng cao sức khỏe, với  niềm đam mê bóng đá. Thật là tự hào với các  cháu nhi đồng đã rất cố gắng đem về cho xã nhà giải vô địch bóng đá nhi đồngnăm 2022.