ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ GIA VÂN NHIỆM KỲ 2024- 2029

Cập nhật: Thứ năm, 18/01/2024

Ngày 18/01/2024 Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Gia Vân nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra long trọng với tinh thần Đoàn Kết-  Dân chủ - Đổi Mới - Phát triển.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có bà Mai Thị Kim Dung Huyện ủy viên, Chủ tịch ủy ban MTTQ việt Nam huyện Gia Vễn, và bà Nguyễn Thị Thu Hiền  Phó chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam uyện Gia Viễn

cac đồng chí trong ban thường vụ Đảng Ủy xã về dự và chỉ Đạo Đại Hội

Đại hội đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và ủy viên thường trực UBMTTQ việt nam xã Gia Vân nhiệm kỳ 2024- 2029 với kết quả chức danh chủ tịch Ông Lê Thái Hòa giữ chức Chủ tịch UBMTTQ xã Gia Vân và ông Trần Văn Đại giữ chức danh Phó chủ tịch UBMTTQ xã Gia Vân và cùng 3 đồng chí Ủy viên ban thường trực MTTQ Việt Nam xã Gia Vân. đại hội đã đoàn kết, dân chủ , đổi mới, phát triển đã thành công tốt đẹp.