Chuyên đề: '' TÔI YÊU VIỆT NAM'' Trong cấp học giáo dục Mầm Non

Cập nhật: Thứ ba, 04/04/2023

Tại buổi sinh hoạt ,các cháu đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những hiểu biết,  Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” như:  tìm hiểu những hình ảnh về  ATGT. với khả năng hiểu biết của trẻ; các hình thức tổ chức sinh động, hấp dẫn thông qua các đồ dùng, đồ chơi, tranh ảnh về ATGT;  các thầy cô tổ chức lồng ghép về ATGT vào trong các hoạt động giáo dục; kinh nghiệm trong công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương trong công tác tuyên truyền đến cha mẹ trẻ và cộng đồng về pháp luật bảo đảm trật tự ATGT và giáo dục ATGT cho trẻ trong các cơ sở GDMN trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Với chuyên đề thiết thực đã thể hiên  hoạt động chuyên môn bổ ích tạo cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên được trao đổi, chia sẻ việc tổ chức giáo dục ATGT cho trẻ em  trong cơ sở GDMN góp phần triển khai thực hiện thành công Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” của Phòng giáo dục huyện Gia Viễn.