Lễ trao tặng thuyền công nghệ cao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và HTX du lịch Vân Long tại thôn Tập Ninh xã Gia Vân

Cập nhật: Thứ sáu, 24/07/2020

Ngày 24 tháng 7 năm 2020 UBND xã Gia Vân, HTX du lịch Vân Long và bà con thôn Tập Ninh vui mừng được đón nhận 10 chiếc thuyên công nghệ cao do Công ty cổ phần du lịch Tân Phú và  Công ty cổ phần du lịch Lam Ngọc trao tặng. Tại buổi lễ Ông: Hoàng Anh Dũng - P tổng giám đốc công ty cổ phần du lịch Tân Phú, bà Ngô Thị Thanh Hải - Giám đốc công ty du lịch Lam Ngọc đã trao tặng thuyền cho bà con nhân dân. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm giúp cho các hộ gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Và nhằm nâng cao chất lượng hoạt động du lịch đưa đón khách đến thăm quan tại khu du lịch đất ngập nước Vân Long, góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp của du lịch Vân Long đến với bạn bè trong và ngoài nước.