Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn năm 2020

Cập nhật: Thứ tư, 22/07/2020

Thực hiện chương trình công tác dân vận năm 2020, được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy Gia Viễn. Ban dân vận huyện ủy Gia Viễn phối hợp với Khối dân vận Đảng ủy xã Gia Vân tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Đinh Thị Hằng công dân thôn Phù Long xã Gia Vân. Đây là công trình chào mưngd Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện GIa Viễn Lần thứ XXII, chào mừng huyện Gia Viễn đạt chuẩn NTM năm 2020.

Về dự buổi lễ có đồng chí: Lê Văn Kiên- Phó Ban TT Ban dân vận Tỉnh ủy, Đ/c: Đặng Đình Hùng- Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban dân vận huyện ủy, cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã Gia Vân, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, cấp ủy, chính quyền thôn Phù Long, anh em, bà con nội ngoại của gia đình và nhân dân trong thôn đã về dự đông đủ.