Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ đại biểu HĐND huyện Gia Viễn Khóa XIX với cử tri 3 xã Gia Vân, Gia Hưng, Liên Sơn

Cập nhật: Thứ hai, 16/11/2020

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm HĐND huyện Khóa XIX. Được sự nhất trí của BTV huyện ủy. Ngày 16 tháng 11 năm 2020 Tổ Đại biểu HĐND huyện Khóa XIX ứng cử tại 3 xã Gia Hưng, Liên Sơn, Gia Vân đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại Nhà văn hóa xã Gia Vân. Về dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Huyền - Ủy viên BTV huyện ủy, PBT huyện ủy, Đồng chí Đặng Tiểu Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Ngô Hùng Khánh- Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trưởng các Ban, nghành của huyện. Các Ông, bà Đại biểu HĐND huyện tổ 4, ứng cử tại 3 xã. Về dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND của 3 xã Gia Vân, Gia Hưng, Liên Sơn và đại diện đông đảo cử tri của 3 xã đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị cử tri 3 xã được nghê bà Bùi Thị Hảo đại diện Tổ hội đồng số 4 báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ hop thứ 11 HĐND huyện khóa XIX và báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2020. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và báo cáo giả quyết các kiến nghị của cử tri trước kỳ hop. Và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri để báo cáo trước kỳ họp Thứ 11 HĐND huyện Khóa XIX.