Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 hội viên hội CCB đương nhiệm và sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Cập nhật: Thứ hai, 15/06/2020

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-CCB ngày 12 tháng 3 năm 2020 và Hướng dẫn số 02/HD-CCB ngày 29 tháng 3 năm 2020 của Thường trực huyện hội CCB huyên Gia Viễn về việc tổ chức hội nghị đối thoại giữa cán bộ hội viên CCB đương nhiệm và cán bộ chủ chốt cuả cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

Được sự nhất trí của BTV đảng ủy xã Gia Vân. Ngày 15 tháng 6 năm 2020 Hội CCB xã Gia Vân đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cán bộ hội viên CCB đương nhiệm và cán bộ chủ chốt cuả cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trong xã và sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Xuân Minh - Ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch Hội CCB huyện Gia Viễn. Đồng chí Đoàn Thanh Hà - Bí thư BCH đảng bộ, đồng chí Đinh Văn Thỏa - PBT TT, đồng chí Nguyễn Văn Hoan - PBT - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã. Các đồng chí ủy viên BCH hội CCB đương nhiệm càng toàn thể hội viên hội CCB.

Thay mặt BTC đồng chí TRần Hữu Nghĩa - CT hội CCB báo cáo kết quả hoạt đồng của hội trong nửa nhiệm kỳ và kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2020. qua các ý kiến tham luận xây dựng phong trào. Đồng chí Nguyễn Văn Hoan - PBT - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí mong muốn BCH hội CCB và các hội viên luôn phát huy truyền thống Anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương Gia Vân anh hùng giàu đẹp, văn minh.