HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Cập nhật: Thứ tư, 08/07/2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020. Được sự nhất trí của BTV huyện ủy Gia Viễn, ngày 8 tháng 7 năm 2020 Đảng ủy xã Gia Vân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Và trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Kết quả công tác 6 tháng đầu năm bên cạnh những thuận lợi nhưng cũng có không ít những khó khăn, thách thức; đặc biệt dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân và sự phát triển kinh tế xã hội nói chung, của xã nói riêng. Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong xã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế tiếp tục ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, kết cấu hạ tầng được tăng cường, các hoạt động văn hóa-xã hội, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác cải cách hành chính, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, lãng phí, gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4( Khóa XII) đã đem lại hiệu quả tích cực, công tác quốc phòng địa phương được tăng cường, an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện toàn diện, hệ thống chính trị ngày càng được cũng cos vững mạnh. 6 tháng đầu năm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Gia Vân lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 -2025, tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và công bố Quyết định xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, tổ chức Hội nghị diển hình tiên tiến lần thứ V( làm điểm cho huyện) giai đoạn 2020 -2025 và tổ chức cho nhân dân đón Tết Canh Tý đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, từ đó tạo niềm tin, vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội mà Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra, xây dựng quê hương Gia Vân anh hùng ngày càng giàu đẹp văn minh.