Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Viễn Lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ ba, 22/09/2020

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/HU ngày 31 tháng 8 năm 2020 của Ban thường vụ huyện ủy Gia Viễn về tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 22 tháng 9 năm 2020 Đảng ủy xã Gia Vân long trọng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt ,triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, thông qua chương trình hành động của Đảng bộ xã thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, và Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viện trong Đảng bộ đợt 02 tháng 9 năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Giang Nam - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - ủy viên BTV huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng chí Đoàn Thanh Hà- Bí thư BCH đảng bộ chủ trì hội nghị.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đại UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã và hơn 300 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị Đảng bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - UV BTV huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đoàn Thanh Hà - bí thư BCH Đảng bộ thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm.

Hội nghị đã dân chủ thảo luận và đồng lòng nhất trí cao với những kết quả đã đạt được trong những thánh đầu năm và nghiêm chỉnh thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Viễn Nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng quê hương Gia Vân - Gia Viễn ngày càng giàu đẹp văn minh.