Hội nghị gặp mặt tặng quà Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ 2020

Cập nhật: Thứ ba, 04/02/2020

Thực hiện Quyết định Số 6086/QĐUBND huyện Gia Viễn ngày 10 tháng 12 năm 2019 về việc giao chỉ tiêu  gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Sau các vòng sơ tuyển, khám tuyển xã Gia Vân đã được huyện Gia Viễn ký Lệnh gọi 15 thanh niên ưu tú, đủ tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2020. Ngày 4 thánh 02 năm 2019 Đảng ủy, HĐND - UBND - UB MTTQ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Vân long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Tại hội nghị Đ/c Trần Hữu Nghĩa  Chủ tịch hội CCB xã, Đ/;c Đinh Đức Nam Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã phát biểu động viên các tân binh. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Tân binh Đ/c Nguyễn Văn Hoan bí thư BCH đảng bộ mong các Tân binh phát huy truyền thống quê hương Gia Vân anh hùng, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.