HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT XÃ GIA VÂN LẦN THỨ V

Cập nhật: Thứ năm, 05/03/2020

Hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt xã Gia Vân

Sáng ngày 05/3, UBND xã Gia Vân tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt lần thứ V, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đây là đơn vị được UBND huyện lựa chọn làm hội nghị điểm. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Huyền- Phó Bí thường trực HU, đồng chí Ngô Hùng Khánh- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên HĐ TĐKT huyện. Cùng dự có lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư, trưởng thôn trong toàn xã, giám đốc 4 HTX và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua, giai đoạn 2015- 2020.

5 năm qua, với sự đổi mới trong phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và cách triển khai thực hiện, phong trào thi đua “người tốt, việc tốt” của xã Gia Vân đã có những tác động to lớn đến sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương: Kinh tế tăng trưởng nhanh, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, xã xây dựng thành công NTM và NTM kiểu mẫu, các hoạt động văn hóa, văn nghệ có nhiều tiến bộ, đời sống nhân dân nhiều mặt được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác quốc phòng địa phương được tăng cường, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Trên các lĩnh vực của đời sống xã hội xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến.

Từ các phong trào thi đua, trong 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Vân đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Danh hiệu cờ thi đua năm 2018, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen trong phong trào thi đua cả nước chung tay xây dựng NTM giai đoạn 2016- 2020, UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2016, hàng trăm lượt tập thể, cá nhân được nhận giấy khen, bằng khen của UBDN các cấp.

Tại hội nghị, 37 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015- 2020 được nhận giấy khen của UBND huyện và UBND xã.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoan- Chủ tịch UBND xã Gia Vân đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020- 2025. Đồng chí Trần Văn Đại chủ tịch UBMT TQ xã, đại diện khối đại đoàn kết toàn dân đã phát biểu hưởng ứng các phong trào thi đua.

Với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã. Tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới xã nhà sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa và có bước phát triển mới, sứng đáng là xã NTM kiểu mẫu, quê hương Gia Vân anh hùng.