Gặp mặt tặng quà cho các hộ gia đình chính sách nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Cập nhật: Thứ năm, 04/02/2021

Nhằm chăm lo cho mội người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết, nhất là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 03 tháng 02 năm 2021 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Gia Vân vui mừng được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê, thành đạt trong môi trường quân đội: Đồng chí: Trần Văn Kình -Thiếu Tướng, phó tư lệnh Quân khu I về gặp mặt và trao những phần quà đầy nghĩa tình "Quân với dân như cá với nước"

Với nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống  “Tương thân tương ái” của dân tộc ta. Những nghĩa cử cao đẹp này sẽ có tác động không nhỏ đối với công tác Giảm nghèo bền vững của xã. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các hộ gia đình trong dịp Tết, đem đến niềm tin cho các gia đình trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các gia đình vững bước trên con đường lao động, các cháu vững tin trong học tập, công tác. Góp phần cùng xã nhà giữ vững và nâng cao các  tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.