Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đi thăm và tặng quà các cụ nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2020

Cập nhật: Thứ tư, 30/09/2020

Hưởng ứng các hoạt động nhân ngày Quốc tế người cao tuổi ngày (01/10), và Tháng hành động “vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020. Đồng thời nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2020), ngày 30/9/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy

ban ặt trận tổ quốc xã Gia Vân, cùng Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 02 cụ là: cụ Nguyễn Thị Hiền thôn Tập Ninh, cụ Lê Thị Thông - thôn Trung Hòa có tuổi thọ trên 100 tuổi trên địa bàn xã Gia Vân.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Hùng Khánh- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Thanh Hà - bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban của huyện, các ban ngành đoàn thể trong xã, cấp ủy, chính quyền hai thôn Tập Ninh và trung Hòa.

Đây là việc làm thiết thực nhằm động viên, chăm lo đến người cao tuổi mong cho các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.