Công tác tổng dọn VSMT chào mừng huyện Gia Viễn đạt chuẩn NTM năm 2020

Cập nhật: Chủ nhật, 17/05/2020

Thực hiện Công văn số 1340 ngày 11/5/2020 của Huyện ủy Gia Viễn, Kế hoạch số 47/KH-UBND của UBND huyện Gia viễn về việc thực hiện tổng dọn VSMT trên địa bàn huyện, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các kế hoạch về xây dựng huyện NTM, tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở và Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Gia Viễn lần thứ V (2020-2025), đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khí thế và môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn toàn huyện để đón đoàn công tác của Văn phòng điều phối NTM TƯ thẩm định huyện NTM.

Ngày 17, 18 tháng 5 năm 2020 UBND xã Gia Vân đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã. Tham gia tổ dọn VSMT có UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể trong xã, giáo viên, học sinh của 3 trường cùng toàn thể nhân dân trong xã nhiệt tình hưởng ứng. Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp , chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Gia Viễn lần thứ V. Chào mừng huyện Gia Viễn đạt chuẩn NTM năm 2020.