Ban chỉ huy quân sự và đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2020)

Cập nhật: Thứ sáu, 24/07/2020

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" và tỏ lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với các gia đình chính sách, các đồng chí thương, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập, tư do của tổ quốc. Ngày 24 tháng 7 năm 2020 Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Vân phối hợp với BCH Đoàn Trường PTTH Gia Viễn B tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Gia Vân.

Cùng ngày BCH quân sự xã cùng với lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu III. Đoàn do Đ/c Đỗ Phương Thuấn - Thiếu tướng, phó tư lệnh quân khu III đã đị thăm và tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Mễ thôn Mai Trung xã Gia Vân là đối tượng thương binh nặng 1/4. nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS.